Menu Đóng

About us

Traffic Cho Website là gì?

Traffic cho website là trang cung cấp dịch vụ tăng traffic, tăng view cho website với chất lượng dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ tăng traffic organic của chúng tôi là một trong những gói dịch vụ đặc biệt giúp gửi đến website bạn các lượt view từ trang tìm kiếm Google.com với từ khóa tối ưu theo nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi giúp website bạn thăng hạng nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing. Tận dụng các ưu điểm về traffic tự nhiên giúp website bạn có các chỉ số đẹp trên các công cụ thống kê.

Mua traffic cho website có tốt không?

Mua traffic cho website hoàn toàn tốt, dịch vụ của chúng tôi mang lại nguồn traffic tự nhiên, traffic organic, traffic mạng xã hội, traffic từ backlink rất tốt cho SEO. Hiện nay rất nhiều khách hàng của chúng tôi vẫn đang sử dụng dịch vụ theo tháng, đồng thời những website của chúng tôi cũng đang sử dụng dịch vụ traffic của chính mình.

Cách thức thực hiện tăng traffic cho website?

Quy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các gói tăng traffic cho website phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cá nhân. Các bước thực hiện tăng traffic cho website như sau:

  1. Xác định nhu cầu tăng views từ nguồn nào: Tăng views từ Google search, tăng views từ backlink, tăng views từ mạng xã hội.
  2. Liên hệ với chúng thôi theo các thông tin tại mục: Liên hệ tăng traffic cho website.
  3. Thanh toán dịch vụ, gửi backlink muốn tăng traffic hoặc từ khóa muốn tăng traffic theo hướng dẫn của nhân viên chăm sóc khách hàng.
  4. Cài đặt công cụ theo dõi google analytics và theo dõi quá trình tăng traffic cho đến khi đạt yêu cầu.
  5. Quá trình tăng traffic cho website, chúng tôi tuân thủ đúng theo cam kết tại mục Điều khoản chính sách.