Menu Đóng

Cách mua traffic thật cho website hỗ trợ SEO tốt nhất

Bài viết hướng dẫn bạn cách mua traffic thật cho website để hỗ trợ quá trình SEO website tốt nhất, đây là một trong rất nhiều thông số quan trọng để công cụ tìm kiếm đánh giá website.

Traffic thật cho website là gì?

Traffic thật cho website là traffic được gửi từ các thiết bị thực, người dùng thực truy cập vào website khác với các bot và phần mềm bơm view. Traffic thật có các đặc điểm khác biệt với traffic chạy từ các phần mềm thông qua VPN, SSH hoặc proxies server. Traffic từ các proxies có thể gia tăng số lượng view rất nhanh nhưng đa phần có các thông số không được tự nhiên như trình duyệt, IP, độ phân giải màn hình, DNS,…

Tăng-traffic-thật-cho-website
Tăng traffic thật cho website

Như đã đề cập, traffic là một trong những thông số quan trọng để đánh giá thứ hạng của website trên các công cụ đánh giá, xếp hạng và công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm chính là một trong những siêu công cụ đánh giá, ở đó website của bạn sẽ được đánh giá về tổng thể rất nhiều mặt để xếp hạng và đề xuất trên trang tìm kiếm.

Traffic thật sẽ được các công cụ tìm kiếm âm thầm thu thập các thông số để ghi nhận vào dữ liệu tìm kiếm, từ đó đánh giá mức độ liên quan của từ khóa, chất lượng bài viết so với từ khóa… Quá trình này diễn ra hằng ngày, hằng giờ miễn là website của bạn cho phép các bot tìm kiếm ghé thăm.

Tại sao traffic thật quan trọng với website?

Tầm quan trọng của traffic thật đối với website là không phải bàn cãi, một cửa hàng có nhiều khách ghé thăm và ghé thăm đều đặn chắc chắn phải có gì đó hấp dẫn đúng không nào? Chính vì vậy, bên cạnh việc tối ưu website sao cho đẹp, tiện lợi thì traffic thật là rất quan trọng.

Google chưa bao giờ tiết lộ cách mà họ xếp hạng website trên công cụ tìm kiếm, đây là bí quyết của họ do vậy họ sẽ giấu hết sức có thể. Vậy tại sao có thể khẳng định traffic thật quan trọng với website? Thực chất quá trình xếp hạng từ khóa và xếp hạng website của google là mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng, vậy làm thế nào để google biết website đó tốt nhất cho người dùng? đây là lúc các thông số onsite của người dùng khi vào website sẽ có giá trị tham khảo đối với google.

Chỉ số onsite của traffic đối với website càng tốt chứng tỏ website đó có ích đối với người dùng, traffic theo từ khóa đến website có chỉ số càng tốt chứng tỏ mức độ liên quan và đáp ứng của website theo từ khóa đó càng cao. Đây chính là một trong những dấu hiệu rất tốt để đánh giá website và google chắc chắn sẽ hiểu điều này, thậm chí họ còn thấu hiểu hơn chúng ta.

Mua traffic thật thế nào là tốt nhất?

Mua traffic có tốt hay không phụ thuộc phần lớn vào cách sử dụng và phân phối traffic, một traffic gửi vào website dù là từ người dùng thật hay bot sẽ được liệt vào tốt hay xấu dựa trên các chỉ số của nó. Nếu người dùng thật truy cập vào website mà họ không thoải mái và exit site của bạn luôn thì đó là một traffic không tốt, hoặc ngược lại nếu họ ở lại website lâu hơn, tương tác nhiều hơn thì đó là một traffic tốt cho website.

Traffic thật tốt cho SEO
Traffic thật tốt cho SEO

Như vậy có thể thấy, việc tăng traffic thật cho website có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào chỉ số của traffic đó, các chỉ số onsite càng tốt thì traffic càng phát huy hiệu quả. Việc mua traffic thế nào cho tốt cũng căn cứ vào đó, mua traffic thật tốt nhất cần có các đặc điểm sau:

  1. Mức độ liên quan của từ khóa bạn mua traffic với nội dung website cần phải cao nhất. Nếu từ khóa không liên quan đến nội dung trang mà bạn cố tình mua traffic đổ vào đó sẽ là một điều cấm kỵ, lợi bất cập hại.
  2. Traffic thật cần phải có các chỉ số thiết bị đầu cuối đa dạng, ví dụ: Phiên bản trình duyệt, hệ điều hành, độ phân giải màn hình, tỷ lệ thoát,… càng đa dạng thì traffic càng tốt cho website.
  3. Mức tương tác người dùng cao, đây là điều quan trọng không kém, nếu nội dung website của bạn thỏa mãn từ khóa thì mức độ tương tác của người dùng sẽ cao. Và đây chính là một chỉ tiêu quan trọng để xếp hạng website trên công cụ tìm kiếm.

Trên đây là bài viết làm rõ khái niệm tăng traffic thật cho website là gì? tầm quan trọng của traffic thật đối với website và cách mua traffic thật cho website tốt nhất dựa trên những đặc điểm quan trọng của traffic. Chúc các bạn làm việc vui vẻ, mọi nhu cầu tăng traffic thật cho website bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *